Xót xa khi con trai Michael Bublé mới 3 tuổi đã phải vật lộn với ung thư


Tin tức về con trai của Michael Bublé khiến nhiều người bàng hoàng và xót xa cho số phận cậu bé.

Nam ca sĩ Michael Bublé và vợ – người mẫu Luisana Lopilato – vừa khiến người hâm mộ bàng hoàng khi họ thông báo trên Facebook: “Chúng tôi thật sự đau buồn khi gần đây, con trai lớn Noah của chúng tôi đã bị chẩn đoán mắc ung thư, thằng bé hiện đang được chữa trị tại Mỹ.

Từ trước đến nay, chúng tôi đã luôn nói về tầm quan trọng của gia đình và tình yêu mà chúng tôi dành cho các con. Luisana và tôi sẽ dành toàn bộ thời gian và tâm trí của mình để giúp Noah khỏe lại, vì thế chúng tôi xin hoãn mọi công việc chuyên môn của mình.

Trong thời điểm khó khăn này, chúng tôi mong các bạn hãy cầu nguyện cho bé và tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi. Chúng tôi có một con đường dài phía trước, và chúng tôi hy vọng với sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, người hâm mộ trên thế giới và niềm tin vào Chúa, chúng tôi sẽ thắng trận chiến này”.

Xót xa khi con trai Michael Bublé mới 3 tuổi đã phải vật lộn với ung thư - Ảnh 1.

Noah (thứ 2 từ trái sang) – cậu con trai 3 tuổi của Michael Bublé – bị chẩn đoán mắc ung thư

Theo trang web La Nacion đưa tin, ban đầu Noah được đưa đến bệnh viện vì nghi vấn mắc quai bị, và tại đây cậu bé đã bị chẩn đoán mắc ung thư.

Michael Bublé và Luisana Lopilato – một mỹ nhân người Argentina – kết hôn vào năm 2011. Sau Noah, cặp đôi đã chào đón thêm một cậu con trai vào tháng 1 năm nay.

Xót xa khi con trai Michael Bublé mới 3 tuổi đã phải vật lộn với ung thư - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, giọng ca “Home” đã có một buổi phỏng vấn với BBC. Nam ca sĩ người Canada nói về tình yêu của mình dành cho các con: “Tôi yêu bọn trẻ nhiều đến mức cảm thấy thật dằn vặt khi không thể cho chúng tất cả những gì chúng muốn. Noah đã 3 tuổi, còn Eli thì 8 tháng tuổi.

Noah luôn hỏi tôi: “Bố đi đâu thế?”. Tôi trả lời: “Bố chuẩn bị đi hát”. Khi nó nói: “Xin bố đừng đi. Con sẽ ngoan mà”, tôi cảm thấy thật đau đớn và thấy mình giống như con người tồi tệ nhất vũ trụ”.

Xót xa khi con trai Michael Bublé mới 3 tuổi đã phải vật lộn với ung thư - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của Michael Bublé

Đối với Michael, việc làm cha là điều tuyệt vời nhất từng xảy đến với anh. Nam ca sĩ 41 tuổi tâm sự trong một bài phỏng vấn vào tháng 10: “Tôi yêu các con nhiều hơn bất cứ điều gì khác hay bất cứ ai khác trong vũ trụ này. Tôi nghĩ việc làm cha đã cho mình một góc nhìn mới về cuộc sống, mà trong quá khứ tôi đã rất cần nó.

Bạn không thể nào đong đếm thứ tình yêu cha con đó. Trước đây, tôi còn không biết tình yêu cao cả như thế thật sự tồn tại. Điều duy nhất tôi hối hận trong đời là đã chờ đợi lâu thế này mới có con, vì trước đây tôi không biết về góc nhìn mới mà việc làm cha sẽ cho tôi, tôi không biết mình sẽ yêu việc làm cha nhiều thế nào.

Các con là tất cả những gì tôi quan tâm. Khi đã làm cha, mọi thứ khác trở nên vô nghĩa với bạn”.

Xót xa khi con trai Michael Bublé mới 3 tuổi đã phải vật lộn với ung thư - Ảnh 4.
Xót xa khi con trai Michael Bublé mới 3 tuổi đã phải vật lộn với ung thư - Ảnh 5.

Tháng 6/2015, Noah đã từng phải nhập viện sau khi bị bỏng vì tai nạn với nước sôi. Khi đó, Michael đang ở Mỹ, và vợ anh phải tức tốc đưa con trai họ vào bệnh viện ở Buenos Aires (Argentina). Theo trang Clarin.com, Noah bị bỏng 6%. May mắn là sau một thời gian nằm viện, cậu bé đã hồi phục.

Xót xa khi con trai Michael Bublé mới 3 tuổi đã phải vật lộn với ung thư - Ảnh 6.

Noah từng một lần nhập viện vì bị bỏng trong năm ngoái

Daily Mail, Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close