Xuất hiện mỹ nhân cổ trang đẹp không kém cạnh Phạm Băng Băng


Tạo hình của ‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ Cảnh Điềm trong phim cổ trang mới được khen ngợi đẹp không kém đàn chị Phạm Băng Băng.

Phim truyền hình Đại Đường vinh diệu do công ty Hoan Thụy Thế kỷ đầu tư sản xuất vừa tung ra loạt poster ấn tượng của các nhân vật chính. Đảm nhận vai người đẹp Trầm Trân Châu, ‘đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ Cảnh Điềm khiến fan ngây ngất bởi tạo hình đẹp lung linh.

Từ phục trang, đầu tóc cho đến trang điểm, Cảnh Điềm đều đều toát lên khí chất thanh tao, ngọt ngào. Nhiều khán giả không ngại so sánh Cảnh Điềm với Phạm Băng Băng – người trước đó từng gây xôn xao với tạo hình nhân vật Võ Tắc Thiên đẹp không tỳ vết.

Cảnh Điềm

Đại diện ê-kíp sản xuất cho biết, loạt ảnh này thể hiện mối quan hệ rối rắm giữa các nhân vật. Trong đó, những tình tiết về tình yêu, tình bạn được đan xen với âm mưu giành giật quyền lực chốn triều đình. Đại Đường vinh diệu do bộ đôi Lưu Quốc Nam – Duẫn Đào làm đạo diễn; Lưu Hương – Lý Huệ Mẫn làm biên kịch. Nội dung phim kể về Trầm Trân Châu – tiểu thư khuê cát bị ép tham gia cuộc tuyển chọn phi tần của Quảng Bình Vương.

Người con gái Giang Nam với tâm hồn lương thiện này luôn hết lòng giúp đỡ người xung quanh. Khi chiến tranh xảy ra, Trầm Trân Châu nguyện ở lại Trướng An Nam để đồng cam cộng khổ cùng dân chúng. Về sau, Trầm Trân Châu sinh ra con trai cả là Đường Đức Tông – Lý Thích. Khi Lý Thích lên ngôi, Trầm Trâu Châu đã được sắc phong và tôn vinh vì những cống hiến đã dành cho đất nước.

Cảnh Điềm và Thư Sướng

Các nam diễn viên chính của ‘Đại Đường vinh diệu’

Ngoài Cảnh Điềm, Đại Đường vinh diệu còn có sự góp mặt của cá diễn viên như: Thư Sướng, Mao Tử Tuấn, Vạn Xuyến, Nhậm Gia Luân, Vu Tiểu Vĩ…

Afamily


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close